Thiết bị rửa

Đặc trưng của thiết bị rửa

Original-new material brush

Bàn chải cọ rửa hiện nay thường được làm từ các vật liêu từ Polyethylene, polypropylene, nylon, polybutylene hoặc các loại tương tự, đây là vật liệu dễ gây tổn hại cho thân xe và kính cửa sổ, đôi khi để lại những vết đen. Ngoài ra còn có một số vấn đề khác phát sinh như dễ bị rối và giá thành cao.
Vật liệu polypropylene mà công ty chúng tôi sử dụng trước đây cho bàn chải thì có khả năng cọ rửa mạnh và tiết kiệm, tuy nhiên có một nhược điểm là dễ bị rối trong quá trình sử dụng. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm này, một cải tiến mới đã được thêm vào trong quá trình sản xuất vật liệu bàn chải. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công một vật liệu mềm, khó rối góp phần giảm thiểu các vết trầy xước trên thân xe.

Chất liệu cũ Polypropylene Tỷ lệ phục hồi độ cong : 39%
Chất liệu mới PPN-2 Tỷ lệ phục hồi độ cong : 63%

Chất liệu
polypropylene trước đây

Chất liệu mới
PPN-2

Chủng loại của những thiết bị rửa

Device capable of dealing with dirt due to differences in railway structure

Hybrid washing device

  • Rửa mặt trước của tàu điện

  • Trước khi rửa

  • Sau khi rửa

Bogie washing device

Làm sạch vết bẩn trong thời gian ngắn bằng phương pháp cavitation là phương pháp xịt rửa kết hợp với bọt khí. Máy bơm phun là loại máy bơm vặn xoắn với áp lực từ 0.7 -0.9 Mpa
Có thể vừa rửa vừa thay đổi tốc độ của chất lỏng phun và di chuyển sàn rửa. Lập chương trình kiểm tra vị trí những vết xước nằm sâu bên trong bằng sóng siêu âm và tiến hành xịt rửa những vị trí đó theo hình thức đóng mở các van xịt khác nhau, góp phần nâng cao hiệu quả rửa và giảm thiểu chi phí sử dụng. Sẽ tiết kiệm một phần lớn dung dịch tẩy rửa nếu hòa tan vào nước có chứa Ion thông qua thiết bị làm mềm nước.Thông qua thiết bị lọc ly tâm tự động có thể thu được bùn có độ ngậm nước 25% làm giảm thiểu chi phí xử lý chất thải.
Bảng điều khiển GOT có khả năng tích hơp tất cả các tính năng như bảo trì, cài đặt, quan trắc, và các thao tác khác.

  • Thiết bị xịt rửa bọt khí mịn

  • Xịt rửa thử nghiệm

Other washing device

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại máy rửa và các thiết bị đi kèm đa dạng và phong phú. Đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng đề ra.

Thiết bị lọc ly tâm tốc độ cao

Thiết bị rửa linh kiện tự động

  • Thiết bị rửa bọt khí kết hợp thiết bị
    làm bong tróc vết bẩn chứa từ tính

  • Thiết bị rửa bằng sóng siêu âm và làm mát

  • Thiết bị rửa và làm mát