Thư ngỏ

Với sứ mệnh là làm hài lòng khách hàng và hài lòng xã hội, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để hướng đến một công ty cống hiến cho môi trường toàn cầu và xã hội, mà không quên đi đường lối tư duy cũng như nỗ lực học hỏi trong cuộc sống.

President     Takagi Masatoshi

"Nước" là một vật chất vô cùng quan trọng trong hoạt động sống của sinh vật.

Trải qua hơn 40 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều khó khăn về cung cấp và xử lý nguồn nước. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã đem lại hơn 5.000 giải pháp về xử lý môi trường.
Là một công ty chuyên xử lý nước và có bề dày về kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của xử lý nước không phải là việc " tạo ra và bán đi" mà phải suy nghĩ trên lập trường của người "sử dụng và mua".

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng ngay cả đối với những yêu cầu nhỏ nhất, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng để trở thành một doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng dù là dưới góc độ một tổ chức hay cá nhân trong công ty.

Với sứ mệnh là "hài lòng khách hàng" và "hài lòng xã hội", chúng tôi đang nỗ lực để hướng đến một doang nghiệp có thể cống hiến cho xã hội và môi trường trái đất, dù vậy cũng không quên đi "đường lối tư duy" cũng như không ngừng "nỗ lực học hỏi". Hay yên tâm và tin tưởng ở sự phục vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa cho quý khách hàng.